Những câu chuyện thành công khác

Lọc theo
v

Ngành

Tính năng

Chủ đề

Blood Pressure

Blood Pressure

Ứng dụng y tế Blood Pressure của Szymon Klimaszewski kiếm thu nhập với CTR là 2% và tỷ lệ lấp đầy là 99% nhờ quảng cáo AdMob.

Bravolol

Bravolol

Ứng dụng học ngoại ngữ của Bravolol đã được tải xuống 30 triệu lần tại 200 quốc gia. Kể từ khi chọn quảng cáo xen kẽ của AdMob để kiếm tiền, họ đã thấy CPM tăng gấp mười lần.

Brighthouse

Brighthouse

Brighthouse đã sử dụng quảng cáo video và quảng cáo xen kẽ của AdMob để cung cấp thời gian nghỉ mà người dùng thực sự cần giữa các phiên của ứng dụng White Tiles 4 phổ biến của họ. Lưu lượng truy cập của ứng dụng của họ đã tăng 20% trong khi tổng doanh thu của họ tăng 130%.

Colopl

Colopl

Nhà phát triển hàng đầu COLOPL kiếm tiền từ các ứng dụng miễn phí với AdMob và sử dụng tính năng quảng cáo cho cùng một công ty để quảng cáo danh mục ứng dụng mua hàng trong ứng dụng của họ, với kết quả mạnh mẽ.

Balloon Island

Balloon Island

Balloon Island, công ty trò chơi dành cho thiết bị di động có trụ sở tại Hồng Kông đã sử dụng các định dạng quảng cáo và dàn xếp AdMob để tăng 150% doanh thu, tạo ra doanh thu hơn 2.000 đô la Mỹ mỗi ngày.

FEO Media

FEO Media

FEO Media được sáng lập bởi hai cặp anh em đến từ Thụy Điển. Quiz Clash, ứng dụng câu hỏi xã hội của họ đã trở nên vô cùng phổ biến, đạt trên 55 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới. Nhờ sử dụng eCPM sàn và phạm vi tiếp cận toàn cầu của AdMob, doanh thu từ AdMob của FEO Media đã tăng 50%, trong khi đạt được tỷ lệ lấp đầy là 100%.

Eltsoft

Eltsoft

Jason Byrne và Robert Diem đã đặt quảng cáo xen kẽ AdMob trong ứng dụng ngôn ngữ giáo dục của họ và doanh thu đã tăng vọt gấp 20 lần chỉ trong một đêm! Đọc về sự thành công của họ với AdMob và Google Analytics.

Gram Games

Gram Games

Là công ty khởi nghiệp phát triển nhanh nhất tại Thổ Nhĩ Kỳ, Gram Games đã gặt hái thành công khi hợp tác với Google. Sau khi triển khai quảng cáo biểu ngữ và quảng cáo xen kẽ AdMob, Gram Games đã phát triển doanh nghiệp của mình lên gấp bảy lần.

Mohan

Mohan

Bác sĩ Mohan Noone, nhà phát triển tự học đã tạo một ứng dụng phổ biến để theo dõi lịch tàu chạy. Sau khi tối ưu hóa vị trí đặt quảng cáo biểu ngữ với AdMob, doanh thu của anh đã tăng 10 lần. Doanh thu tăng thêm gấp 3 lần nữa sau khi thêm quảng cáo xen kẽ vào kết hợp này.

Megabit

Megabit

Megabit đã có được kết quả đáng ngạc nhiên với AdMob, có được hơn nửa triệu người dùng mỗi tháng, với 4 nghìn người dùng trong một phút sử dụng ứng dụng của họ. Megabit cũng đã đạt được tỷ lệ lấp đầy 100% với AdMob trong một năm rưỡi qua, tăng doanh thu lên gấp 5 lần.

Sohomob

Sohomob

Sohomob, nhà phát triển trò chơi dạng bảng dành cho thiết bị di động thành công đã muốn tận dụng cơ sở người dùng ngày càng phát triển của mình trong khi cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Sau khi thêm dàn xếp AdMob và bật tối ưu hóa mạng quảng cáo, doanh thu của họ đã tăng 300%.

iThinkdiff

iThinkdiff

Mahmud Ahsan là nhà tạo ứng dụng giáo dục và giải trí hàng đầu cho thiết bị iOS. Doanh thu của anh đã tăng thêm 35% với Dàn xếp AdMob và tiếp tục tăng thêm 30% với việc tối ưu hóa mạng quảng cáo AdMob.

Kiragames

Kiragames

Kể từ khi triển khai quảng cáo xen kẽ AdMob và Dàn xếp AdMob, Kiragames đã thấy CPM tăng gấp đôi và doanh thu tăng 400%.

OGQ

OGQ

Backgrounds HD hiển thị hình nền đẹp trên điện thoại thông minh. AdMob là nguồn doanh thu chính và tính năng dàn xếp quảng cáo của AdMob đã làm tăng 20% doanh thu.

PicsArt

PicsArt

PicsArt - PicsArt kiếm được 90% doanh thu của mình với AdMob và là ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí hàng đầu. Tìm hiểu cách.

Yodo1

Yodo1

Yodo1 là nhà xuất bản trò chơi Trung Quốc hàng đầu giúp người dùng khám phá các trò chơi mới thú vị, bao gồm Ski Safari, Cut the Rope 1 và Crossy Road. Sau khi triển khai quảng cáo xen kẽ biểu ngữ và quảng cáo xen kẽ video của AdMob, Yodo1 đã chứng kiến mức tăng 1450% MoM trong doanh thu quảng cáo với eCPM đạt hơn $9.